CÙNG “30 PHÚT SÁCH NÓI MỖI NGÀY” KHÁM PHÁ KHO TÀNG SÁCH BẰNG PHƯƠNG THỨC NGHE

February 27, 2020

Sách là sản phẩm tích lũy những kiến thức quý báu được truyền từ đời này sang đời khác, từ địa phương này tới khu vực nọ của nhân loại. Đọc sách không chỉ để bổ sung kiến thức mà còn là hoạt động giúp chúng ta giải trí, giết thời gian. Song, ở thời buổi hiện đại mà người người đều bận rộn công việc, chúng ta khó có thời gian ngồi lại một chỗ yên tĩnh, nhấp miếng trà và thả hồn vào các trang sách. Chính vì vậy, giải pháp mới ra đời cho các tín đồ yêu sách đó chính là hoạt động “nghe sách”. Sách nói mang lại sự tiện lợi hơn rất nhiều cho những bạn trẻ và những người bận rộn trong thời đại ngày nay.

30 Phút Sách Nói Mỗi Ngày” – kênh sách nói với giọng đọc êm ái cuốn hút các bạn trẻ

Đến với kênh 30 Phút Sách Nói Mỗi Ngày, các bạn trẻ đã được thỏa sức khám phá những cuốn sách hay mới mẻ bằng các giọng đọc ấm áp, nhẹ nhàng. Các mọt sách đã có thể “đọc bằng tai” những cuốn sách mình yêu thích mà không cần phải đến thư viện hay ngồi bàn học. Các bạn có nghe khi ngồi xe bus, khi đi dạo công viên, hoặc có thể để giọng đọc truyền cảm cùng với những nội dung lôi cuốn của cuốn sách đưa bạn vào giấc ngủ. Hãy để “30 Phút Sách Nói Mỗi Ngày” đem đến cho các bạn những cuốn sách hay bổ ích bằng phương thức cực kỳ tiện lợi nhé.

Sách nói “Bạn đắt giá bao nhiêu” cùng giọng đọc nhẹ nhàng của “Thùy Uyên”

Tại kênh podcast “Sách nói”, các thính giả có thể tìm nghe cuốn “Bạn đắt giá bao nhiêu”, một cuốn sách self-help nhưng lại mang đến thiện cảm của nhiều độc giả. Cuốn sách nói về nhiều khía cạnh như gia đình, sự nghiệp, tình yêu, cách sống… với những câu chuyện thực tế từ cuộc sống của tác giả và những người xung quanh.

Bằng giọng văn nhẹ nhàng và đầy tính suy ngẫm, tác giả Vãn Tình giúp các chị em phụ nữ trân trọng bản thân hơn, nhận ra được giá trị của bản thân để không ép mình vào một khuôn mẫu công dung ngôn hạnh bao nhiêu đời. Đồng thời thức tỉnh các trái tim của phụ nữ hiện đại tháo bỏ đi những ràng buộc xưa cũ, làm mới nhưng không đánh mất mình, xóa đi lối suy nghĩ đức hy sinh của phụ nữ đã ăn mòn trong tâm trí bấy lâu.

ban-dang-gia-nhu-the-nao-waves

Dễ tiếp cận hơn tại Podcast “Sách nói”

Hiện “30 Phút Sách Nói Mỗi Ngày” đã có kênh Podcast “Sách nói” của mình được hợp tác sản xuất bới Waves – một nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Giờ đây các bạn yêu thích sách có thể nghe tại bất cứ đâu. Các bạn có thể tải về podcast mà mình yêu thích và nghe chúng khi không có wifi, thật tiện lợi và hữu ích đúng không nào!

Bên cạnh đó các bạn có thể nghe được nhiều podcast với nhiều lĩnh vực khác nhau trên Waves và nếu bạn có mong muốn trở thành một podcaster bạn có thể tạo podcast riêng của mình tại Waves. Các bạn có thể gửi thư đến hello@waves8.com để được nhận được những hỗ trợ từ Waves.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of