CRYPTOCURRENCY – TIỀN ẢO, BẠN CÓ DÁM CHƠI?

January 6, 2020

Crytocurrency – Tiền ảo là một trong những lĩnh vực đầy thú vị và mạo hiểm. Đây là một phạm trù còn khá mới ở Việt Nam, vì vậy không có quá nhiều người hiểu rõ về nó. Khi con người chưa hiểu rõ về một vấn đề gì đó họ thường xem điều đó là một điều xấu. Tiền điện tử, tiền ảo cũng được xem là như thế. Nhưng liệu nó thật sự xấu và mang lại nhiều tác hại như mọi người nghĩ? Cũng có rất nhiều người làm giàu nhờ tiền ảo và cũng có rất nhiều người tán gia bại sản vì nó. Hãy cùng đến với kênh podcast Cryptocurrency – Tiền ảo, bạn có dám chơi? Để tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực này nhé!

Cryptocurrency là gì?

Người Việt thường gọi Cryptocurrency là tiền ảo nhưng chúng ta có thể gọi nó là thị trường tiền kỹ thuật số hoặc tiền điện tử. Nghĩa là nó giống như một hệ thống mã hóa phức tạp để chuyển hóa dữ liệu bí mật nhằm bảo đảm sự an toàn giao dịch từ các đơn vị trao đổi với nhau.

cryptocurrency-tien-ao-ban-co-dam-choi-1
Cryptocurrency Podcast sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực đầy nguy hiểm này

Tiền điện tử được phát triển dưới dạng mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất cứ ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính vì đặc điểm này mà người dùng có thể ẩn bất kỳ thông tin nào của mình trong giao dịch cryptocurrency. 

Những thông tin và kiến thức cơ bản về tiền điện tử

Đến với podcast “Crytocurrency – Tiền ảo, bạn có dám chơi?” các bạn có thể tìm hiểu những thông tin cơ bản, những kiến thức cần thiết và những mẹo để có thể tham gia vào lĩnh vực này. Đây là một lĩnh vực đầy nguy hiểm để đầu tư nhưng nó rất thú vị và mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận nếu như bạn biết cách nó hoạt động. Cũng chính vì thế mà việc nắm vững những kiến thức về lĩnh vực này là vô cùng quan trọng. 

Khi thị trường lao dốc, các lời bình luận, phân tích lý do xuất hiện bạt ngàn trên báo đài với nhiều câu chuyện thú vị khác nhau. Nhưng chẳng có câu chuyện nào là thực sự chính xác cả. Đó là những thông tin tạo ra cơn sốt, bơm giá lên thật cao rồi khi tiền đã đầy túi thì họ lại rút lui. Người chịu thiệt hại chính là những người mới bước chân vào thị trường và trần đật nhiệt huyết giao dịch với số lượng tiền lớn nhưng lại có ít hiểu biết về tiền ảo. 

cryptocurrency-tien-ao-ban-co-dam-choi

Học Cryptocurrency với Podcast của Waves

Kênh podcast “Crytocurrency – Tiền ảo, bạn có dám chơi?” sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn và hiểu rõ hơn về tiền điện tử. Nó sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn hơn và những giao dịch an toàn hơn. Podcast “Crytocurrency – Tiền ảo, bạn có dám chơi?” được sản xuất bởi Waves. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Nghe radio giờ đây không còn phải chờ đợi giờ phát sóng hoặc thiết bị bắt sóng không ổn định.

Với podcast, các bạn có thể nghe những chương trình và các tập ở khắp mọi nơi. Bạn có thể dùng wifi để tải các tập mới nhất về và nghe chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.  Nếu như bạn là một YouTuber và muốn xây dựng một kênh podcast dành riêng cho mình thì đừng ngần ngại gửi thư đến hello@waves8.com để có những hỗ trợ độc quyền từ Waves.  Đừng quên tải ứng dụng Waves về điện thoại để trải nghiệm podcast ở bất kỳ đâu nhé!

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of