“CHUYỆN DU HỌC VÀ TƯ DUY CUỘC SỐNG” CÙNG ANH LE’S FREE TALK

March 17, 2020

Anh Le’s Free Talk là một kênh youtube được thành lập bởi Ánh Lê cựu du học sinh Ý và Mỹ hiện đang là Kiến trúc sư cảnh quan tại Michigan. Với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm những “nếm trải” cuộc sống du học cũng như quá trình sinh sống và làm việc tại nước ngoài đến các bạn trẻ ở Việt Nam giúp các bạn có thêm động lực, ý chí cũng như những kiến thức cần thiết để đạt được những mục tiêu của mình.

Đây đích thực là nơi dành riêng cho các bạn trẻ đã và đang có ý định du học nói chung và những ai quan tâm đến nghề kiến trúc nói riêng, Anh Le’s Free Talk đem đến cho người xem những “case study” dựa trên quá trình du học và sinh sống tại nước ngoài.

Free Talk – Du học và nghề nghiệp

Du học đã không còn xa lạ với các bạn trẻ ngày nay khi mà học bổng hoặc về vấn đề tài chính không phải là vấn đề quá khó khăn, tuy nhiên để chinh phục nó thì chưa bao giờ là dễ dàng…Một vùng đất mới, một cuộc sống, một văn hóa mới và có phải chúng ta thật nhỏ bé trước những bước ngoặt những quyết định lớn của cuộc đời.

Anh Le’s Free Talk là nơi để lắng nghe những tâm sự những chia sẻ về con đường du học, phát triển nghề nghiệp giải đáp những thắc mắc, góc khuất sau những năm tháng tại trời Âu và cuộc sống định cư tại Mỹ để đem đến cái nhìn thực tế và kiến thức nền tảng nhằm giúp các bạn trẻ tăng “sức đề kháng” trên con đường du học cũng như phát triển cuộc sống sau này.

Free Talk – Tư duy và góc nhìn của một du học sinh.

Bạn đã tự hỏi bản thân rằng mình sẽ chọn ngành nghề gì? Và bạn đến với nó bằng tiền hay đam mê? Bạn muốn làm việc tại Việt Nam hay một đất nước nào khác? Bạn đã tự mình vẽ ra tương lai chưa? Đây luôn là những chủ đề khó nhằn của hàng khối các bạn trẻ sinh viên du học hay tại Việt Nam.

Hãy cùng lắng nghe Ánh Lê chia sẻ những câu chuyện những lần khó khăn, của đời du học sinh và lối tư duy về nhiều khía cạnh cuộc sống chắc chắn sẽ cho các bạn một góc nhìn hoàn toàn mới về bản thân và mọi thứ xung quanh.

Anh Le’s Free Talk cùng Podcast.

Sau những thành công và giá trị to lớn mà mình mang lại cho người xem trên Youtube, Ánh Lê tiếp tục đem đến những câu chuyện một cách đúng nghĩa qua Podcast, là một dạng âm thanh mà bạn có thể nghe bất cứ nơi đâu.

Vậy làm thế nào có thể nghe Podcast?

Waves là một nền tảng cung cấp Podcast và Audiobook dành riêng người Việt hiện đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android đem đến người nghe nhiều chủ đề khác nhau như: Kinh doanh, giáo dục, giải trí, công nghệ …qua những giọng đọc lôi và sự tiện ích của Podcast chắn hẳn sẽ là ứng dụng không thể thiếu trên chiếc điện thoại của bạn.

Đừng nghĩ Podcast là khô khan nhàm chán, hãy tải thử và lắng nghe chắc chắn bạn sẽ không thể dừng lại bởi nó là những trải nghiệm riêng biệt chỉ có ở Podcast.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of