CHÂN LÝ CUỘC SỐNG – KÊNH PODCAST GIÚP MỌI NGƯỜI AN LẠC, HẠNH PHÚC

January 10, 2020

Có bao giờ bạn cảm thấy bế tắc hoặc tuyệt vọng về một vấn đề nào đó trong cuộc sống? Có bao giờ bạn rơi vào trạng thái đau khổ, mệt mỏi cùng cực bởi một biến cố, một việc bất như ý xảy đến với bạn? Trong những lúc ấy, bạn mong muốn tìm kiếm giải pháp giúp bạn vượt qua tiêu cực, mang tới niềm an lạc trong tinh thần, đúng không? Chân Lý Cuộc Sống là nơi giúp bạn có thể nhận ra những giá trị cuộc sống đáng phải suy ngẫm, từ đó bạn biết rằng bạn cần buông bỏ điều gì, và cần làm gì để có được hạnh phúc theo lời dạy của Đức Phật.

Những bài giảng, pháp thoại mới nhất của Phật giáo

Theo giáo lý của Đạo Phật, con người trong chúng ta ai cũng phải trải qua khổ đau, được định nghĩa là “những gì khổ nhọc, và bất toại nguyện mà con người phải chịu đựng”. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu được bản chất thật sự của khổ đau, sự hiện diện của khổ đau, và biết cách chấm dứt khổ đau của chính mình. Kênh podcast Chân Lý Cuộc Sống được hình thành với mục đích đem đến cho mọi người những bài giảng, pháp thoại mới nhất của Phật Giáo. Ví dụ như, nguồn gốc sanh tử khổ đau, nhân duyên giữa Phật với chúng sanh, tiền kiếp luân hồi, đối nhân xử thế, v.v…

Những câu chuyện, triết lý sâu sắc qua lời giảng dạy của những bậc Thầy của Phật Giáo sẽ giúp mọi người vượt qua đau khổ, có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, sống lạc quan và an nhiên.

Chân Lý Cuộc Sống - Waves (Phật giáo, Đạo Phật) - Kênh Podcast giúp mọi người an lạc, hạnh phúc
Chân Lý Cuộc Sống chia sẻ những lời dạy của Đức Phật chứa đựng triết lý sâu sắc.

Bí quyết sống hạnh phúc từ Chân Lý Cuộc Sống

Hơn thế nữa, khi đến với kênh podcast Chân Lý Cuộc Sống, mọi người sẽ tìm thấy cho bản thân những bí quyết sống hạnh phúc hơn mỗi ngày. Chẳng hạn như, bạn có thể thực hành chánh niệm, giúp bạn ý thức hơn về các cảm giác và suy tư của mình. Khi bạn hiểu rõ cảm xúc của mình, bạn có thể kiểm soát và nghĩ ra những giải pháp để loại bỏ tiêu cực. Hoặc là, bạn có thể tập thiền, bằng cách rất đơn giản là ngồi yên, nhắm mắt trong vài phút. Thiền tập là một trong những phương thức hiệu quả giúp bạn chữa lành tinh thần.

Podcast đang ngày càng trở thành một phương tiện phổ biến để mọi người cập nhật thông tin mới nhất ở bất kỳ địa điểm nào, vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Bạn chỉ cần dùng thiết bị di động có kết nối Internet, truy cập vào ứng dụng của Waves, Spotify, iTunes, v.v… và tải về các tập podcast của Chân Lý Cuộc Sống.

Kênh podcast Chân Lý Cuộc Sống được cung cấp nội dung bởi kênh YouTube Chân Lý Cuộc Sống, và mang đến dưới dạng podcast bởi Waves. Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp audiobook và podcast bằng ngôn ngữ tiếng Việt dành riêng cho người Việt. Nếu bạn là một YouTuber và mong muốn xây dựng kênh podcast mang dấu ấn cá nhân của mình, thì đừng ngần ngại liên hệ với hello@waves8.com để có những hỗ trợ độc quyền từ Waves.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of