“CHĂN CHUỐI SHOW” – GIÁO DỤC GIỚI TÍNH THỜI ĐẠI 4.0

November 20, 2019

Kênh “Chăn chuối Show” ra đời trên Youtube và cả ngành công nghiệp Podcast bắt nguồn từ tình yêu dành cho tất cả chị em phụ nữ. “Chăn chuối show” mong muốn được chia sẻ, được trải nghiệm và được nhìn thấy chị em có được một cuộc sống hạnh phúc hơn, tận hưởng hơn. Để mỗi ngày họ thức dậy và yêu lấy bản thân họ hơn. 

Vì “Sex” là một cuộc thăng hoa, phụ nữ cần được yêu chiều và phải phóng mình trong những cuộc yêu. Đối với những phụ nữ ở Việt Nam, đất nước có nền văn hóa đậm chất phương Đông, đa phần phái nữ sẽ ngại đề cập, tìm hiểu, học về “sex”. Trong khi đó, ở các nước phương Tây, phụ nữ họ khá cởi mở về các vấn đề liên quan đến “sex” và họ gọi đó là “Sex Education”. “Sex education” sẽ giúp cho con người “sex” an toàn, thăng hoa và có nghệ thuật.

Trang Minsy – Thủ lĩnh Hội Chăn Chuối

Cô nàng trẻ tuổi, táo bạo, với ngoại hình hơi hướng phong cách Tây. Kênh “Chăn chuối Show” với các ý tưởng táo bạo, cùng với nội dung chia sẻ mang tính thực tế – hữu ích – thông tin đáng tin cậy. 

Qua những chia sẻ của Trang Minsy, “sex” – cách thức “sex” – mẹo “sex để thăng hoa không còn là những vấn đề khó nói nữa. Các bạn gái có thể nghe kênh Podcast hoặc Youtube “Chăn chuối Show” để tìm kiếm những gì cần cho chuyện “sex” của riêng mình.

“Chăn Chuối Show” – Podcast “chuyện người lớn” gần gũi nhất

Với các chủ đề nội dung chia sẻ tất tần tật về “chuyện người lớn” một cách gần gũi, chân thật nhất và những thông tin này luôn được chọn lọc và có khoa học.

Từ những mẹo cho phụ nữ có thể thăng hoa trong cuộc yêu, đến vấn đề “làm sao đàn ông có thể làm phụ nữ xuất tinh?”. Hoặc nếu bạn là một “người mới” trong lĩnh vực này, các Podcast về trinh tiết, thông tin và cách sử dụng những “sex toys”,…Những chủ đề này hứa hẹn sẽ khiến cho bạn cảm thấy sex không còn là vấn đề nhạy cảm, khó nói nữa, bạn sẽ tiếp nhận thông tin một cách cởi mở và dễ dàng hơn.

CHĂN CHUỐI SHOW

Ngay bây giờ, bạn có thể nghe Podcast “Chăn Chuối Hội” trên bất kì thiết bị hay nền tảng nào bởi Wave 8 của chúng tôi. Chúng tôi – Waves sẽ cùng bạn trẻ Trang Minsy tạo ra những Podcast sáng tạo và nội dung “chất lừ” hơn cho các bạn quan tâm vấn đề này. Cùng chờ đón xem nhé!

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of