CẢM THỂ THAO – NƠI TÔN VINH CÁC HUYỀN THOẠI

March 9, 2020

Nhìn chung, người dùng Việt thường xuyên theo dõi các thông tin thể thao, đặc biệt là số lượng người dùng bày tỏ sự quan tâm đến các nội dung thể thao trên Internet là rất cao. Có thể nói, thể thao là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người Việt, và thể thao luôn là chủ đề được bàn tán sôi nổi ở mọi lứa tuổi. Cứ 10 người được hỏi thì chỉ duy nhất một người đứng ngoài sức ảnh hưởng của thể thao. Có lẽ vì thế, kênh Cảm Thể Thao được ra đời và được yêu thích bởi những người hâm mộ thể thao khắp Việt Nam.

Dù là tham gia vào các hoạt động thể thao, hay chỉ đứng dưới góc độ của một người yêu mến, theo dõi những bộ môn này thì thể thao nói chung đều giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Song, ở thời buổi hiện đại, khi người người đều bận rộn công việc, chúng ta khó có thời gian ngồi xem những bản tin thể thao trên TV như trước. Chính vì vậy, giải pháp mới đã được ra đời những chương trình podcast về thể thao.

Cập nhật tin tức mỗi ngày tại Cảm Thể Thao

Kênh youtube Cảm Thể Thao là một nơi lý tưởng dành cho mọi người yêu thể thao có thể cập nhật tin tức hàng ngày về những bộ môn khác nhau. Bên cạnh đó, hàng tháng kênh này cũng cho ra mắt series Ngôi Đền Huyền Thoại, một series nói về những “biểu tượng” trong làng thể thao.

Đến với tập Ngôi đền huyền thoại – Hoàng Xuân Vinh, chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện về vận động viên đầu tiên và duy nhất tính đến nay của Việt Nam giành được huy chương vàng tại đấu trường Olympic 2016 ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam. 

https://www.youtube.com/watch?v=UjYtewkoHEk&list=PLC2PVm3dCeSwDx03OD1T2tGz4MUVSqSPm&index=3 

Có lẽ, huy chương vàng tại đấu trường Olympic 2016 năm ấy không chỉ là chiến thắng mang về cho nền thể thao nước nhà, cho những con người luôn lỡ hẹn với ánh hoàng kim của đấu trường quốc tế, mà đây còn là chiến thắng chính bản thân anh, một chiến thắng mà anh mong chờ nhất khi đã ở cái lứa tuổi mà người ta cho là đã “quá thì với thể thao”. Dù cho trước đó anh có đôi lần lỡ hẹn, gần như chạm tay đến vinh quang chỉ vì điểm yếu tâm lý, nhất là khi một vận động viên có điều kiện tập luyện chưa đủ tốt bơi ra biển lớn như anh.

Nhưng anh vẫn không chùn bước, anh vẫn là một Hoàng Xuân Vinh mang tinh thần thép, không cam chịu thất bại, trui rèn bản thân trong lửa và luyện tinh thần bằng mồ hôi nước mắt, đem về danh dự cho chính bản thân và cho cả đất nước hình chữ S này.

huyen-thoai-the-thao-cam-the-thao-hoang-xuan-vinh-waves

Bên cạnh một vận động viên như anh, làng thể thao Việt Nam nói riêng và nền thể thao thế giới nói chung vẫn còn rất nhiều biểu tượng khác, với những câu chuyện và trở ngại khác nhau. Hãy luôn tin rằng, nền thể thao luôn có những anh hùng vượt lên chính khó khăn, hướng về điều tích cực để lá quốc kỳ sẽ có dịp phấp phới trên đấu trường thể thao.

Dễ dàng cập nhật tin tức hơn trên nền tảng podcast

Chương trình podcast Cảm Thể Thao đã có mặt trên nền tảng Waves. Cảm Thể Thao là kênh chuyên về thể thao để kết nối dân thể thao với nhau, giúp cho người yêu thể thao có thể cập nhật tin tức hàng ngày. Bên cạnh đó, các thính giả có thể tìm nghe về những sự kiện, giải đấu được diễn ra trong tuần.

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast – một dạng trình bài bằng âm thanh qua những giọng đọc, chất lượng dành cho người Việt đã có mặt trên cả hai nền tảng AndroidiOS. Chỉ cần tải ứng dụng, và bật lên là bạn có thể nghe bất cứ đâu, thậm chí cả offline. Các bạn có thể lắng nghe tất cả chương trình podcast trên ứng dụng của Waves và tự tạo riêng cho mình một kênh podcast để chia sẻ, trải lòng, tâm sự về mọi chủ đề đừng ngại liên hệ với Waves qua địa chỉ hello@waves8.com. Đội ngũ thân thiện từ Waves sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of