BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TỪ CEO ĐÀO CHI ANH

March 17, 2020

Là người sáng lập KAfe Group gồm: The KAfe, The KAfe Village, The KAfe Box và The Burger Box. Đào Chi Anh sinh năm 1984 tại Nga, lớn lên ở Đức và Đài Loan. Cô học phổ thông tại Việt Nam và tốt nghiệp Đại học Singapore.

Từng một trong những ngọn cờ đầu của giới startup và gây tiếng vang khi huy động được 5,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư. Từng là CEO của chuỗi The Kafe đình đám một thời. Và gần đây Chi Anh lại nổi lên với dự án gọi vốn cộng đồng để hồi sinh lại đứa con The KAfe của mình.

Đào Chi Anh một trong những doanh nhân trẻ tuổi, thành đạt, dám nghĩ, dám làm và là chủ nhân của kênh Youtube Dao Chi Anh, nơi để Chi Anh chia sẻ kinh nghiệm, hành trình, cuộc sống hàng ngày của một doanh nhân tại Việt Nam,từ khởi nghiệp cho đến cách điều hành một công ty hay thậm chí là cách nấu ăn tốt cho sức khỏe.

the-good-life-by-dao-chi-anh

Với mong muốn giúp cho các bạn trẻ có thêm kiến thức, động lực để thành công và hoàn thiện bản thân hơn trong cuộc sống.

Câu chuyện The Kafe và táo bạo của một nữ doanh nhân.

Có công việc đáng mơ ước với mức lương cao ngất ngưỡng tại một công ty danh tiếng, Chi Anh bỏ lại hết tất cả và dùng toàn bộ tâm huyết để dấn thân vào lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam một lĩnh vực mà không mấy ai mặn mà vào giai đoạn 2013. Vậy mà làm thế nào mà một nữ doanh nhân có thể gọi vốn hàng triệu USD cho một chuỗi F&B của mình?

Không phải là một người giỏi kinh doanh nhưng Chi Anh có một ước mơ một khát vọng quá mãnh liệt, cô quyết tâm đến mức làm cho những người khác cũng bị lay động và rồi chính niềm tin đó đã mang họ đến để cùng đồng hành với Chi Anh trên con đường chinh phục giấc mơ của mình. Đào Chi Anh thực sự là “điểm sáng” của giới startup một kiểu mẫu cho sự táo bạo.

Từng thành công và từng thất bại với chính đứa con tâm huyết của mình là “The Kafe” Đào Chi Anh vẫn mạnh mẽ đứng dậy trong công việc kinh doanh và hơn hay hết Chi Anh hiểu được giá trị của những bài học sau nhiều lần “vấp ngã”. Và để rồi cô nàng nhận ra mọi sự mạnh mẽ, nỗ lực, thành công đều xuất phát từ chính bản thân nếu có một tư duy và lối suy nghĩ tích cực.

Kênh youtube của Chi Anh là nơi đem đến những bài học đắt giá và những bí kíp, những chia sẻ dựa trên trải nghiệm thực tế của bản thân trong suốt quá trình sinh sống và làm việc tại nước ngoài và những ngày tháng sau khi trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp.

Hãy chỉ bận tâm về hôm nay thay vì ngày mai – Podcast “The Good Life by Dao Chi Anh”

Cuộc sống của chúng ta về sau chính là những việc chúng ta làm trong hôm nay. Đúng vậy! Nhưng có phải đôi lúc sự háo hức, mong đợi về một tương lai, một lịch trình tiếp theo hay sự lo lắng một kết quả nào đó trong cuộc sống đang kéo chính bạn ra khỏi cuộc sống của hiện tại. Và nó đang âm thầm đốt cháy từng giọt thời gian ít ỏi cũng như năng suất làm việc của các bạn, bởi đó là chuyện của ngày mai và hãy đọc lại dòng đầu tiên nếu bạn chưa nhận ra.

the-good-life-by-dao-chi-anh

Một người hạnh phúc nhất là người biết trân trọng những thứ hôm nay và nếu bạn tiếc nuối những thứ trong quá khứ thì chính bạn đang chối bỏ những thứ mà mình đang có. Đây là những lời tâm sự của Chi Anh về vấn đề nhìn nhận tương lai. Hãy đến với kênh Podcast ” The Good Life by Dao Chi Anh” để cùng lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ, quan niệm về cuộc sống và kinh doanh để học và nhìn nhận đúng những vấn đề cốt lõi của cuộc sống và quan trọng hơn là biết phải làm thế nào để giải quyết chúng.

Podcast “The Good Life by Dao Chi Anh” tại Waves – Bài học và những lời khuyên chân thành.

Là một người sống tình cảm, nhiệt huyết Chi Anh luôn muốn truyền động lực và những điều tốt đẹp đến tất cả mọi người và sau sự thành công của kênh Youtube Dao Chi Anh cùng những điều tích cực được đem đến mọi người. Chi Anh đã mang những bài học, kinh nghiệm, tư duy tích cực về kinh doanh, cuộc sống đến với Podcast. Và Waves, một ứng được tạo ra để mang đến những đoạn Podcast và Audiobook dành riêng cho người Việt.

Bây giờ đây, các bạn đã có thể ghé thăm hàng trăm kênh podcast với nhiều lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa, giáo dục cho đến sức khỏe từ Waves trên cả 2 kho ứng dụng Google Play Store, App Store chỉ cần bật và lắng nghe bất cứ mọi nơi. Hãy tận hưởng sự tiện lợi, những trải nghiệm mới mẻ mà Waves đem lại.

the-good-life-by-dao-chi-anh

Nếu bạn muốn có nơi để tâm sự, bài tỏ những quan điểm, trải nghiệm cuộc sống hay chỉ đơn giản là đem đến mọi người những quyển sách mà mình yêu thích thì đừng ngần ngại liên hệ với Waves theo địa chỉ hello@waves8.com để trở thành bạn đồng hành cùng Waves.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of