BÍ ẨN SỬ VIỆT – PODCAST TIẾT LỘ NHỮNG BÍ MẬT BẠN CHƯA TỪNG BIẾT

December 24, 2019

Môn lịch sử là một trong những môn học quan trọng và không thể thiếu. Lịch sử Việt Nam là một chủ đề thiết yếu mà mỗi người dân Việt đều phải biết và nắm rõ. Tưởng chừng như bạn đã tường tận được những sự việc và sự kiện xảy ra trong quá khứ nhưng lịch sử hàng nghìn năm của dân tộc Việt Nam vẫn còn tồn tại nhiều uẩn khúc mà có thể bạn chưa từng được biết đến. Còn gì tuyệt vời và thú vị hơn khi tìm hiểu về những bí ẩn trong lịch sử Việt Nam dựa trên những bằng chứng và nghiên cứu có thật của nhóm Độc Đáo TV.

Từ tên nước đến địa danh

Kênh podcast Bí Ẩn Sử Việt mang đến những giải đáp vô cùng thú vị về tên của đất nước ta, nguồn gốc của các tên gọi của nước ta trong những giai đoạn lịch sử. Đến với podcast Bí Ẩn Sử Việt, các bạn cũng sẽ tìm hiểu được lý do mà ông cha ta chọn những vị trí địa lý để lập căn cứ hay lập kế hoạch tác chiến. Những địa danh và cái cách mà nó được xây dựng, hình thành nên bởi ông cha ta cũng được giải thích một cách chi tiết và cặn kẽ.

Các nhân vật lịch sử quan trọng nhưng chưa ai biết đến

Hơn nữa, bạn sẽ biết được những nhân vật quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến quá trình lập nước và dựng nước của chúng ta mà ít được nhắc đến. Cuộc đời và hành trình của họ thật sự thú vị và rất đáng để tìm hiểu. Có thể đây là những câu chuyện giúp bạn giải đáp được những câu hỏi mà bạn luôn thắc mắc về những góc khuất của lịch sử. Bên cạnh cuộc sống và tính cách của các nhân vật, các bạn còn biết được những chiến thuật và đường lối của họ giúp dân ta giành được chiến thắng hoặc dẫn tới những bi kịch.

Bí Ẩn Sử Việt Podcast Độc Đáo TV Waves
Podcast Bí Ẩn Sử Việt với những câu chuyện bí mật và đầy bất ngờ về lịch sử Việt Nam.

Kênh YouTube với gần 30 nghìn subscribers

Podcast Bí Ẩn Sử Việt được hợp tác sản xuất giữa kênh YouTube Bí Ẩn Sử Việt và Waves. Kênh YouTube Bí Ẩn Sử Việt được xây dựng bởi nhóm Độc Đáo TV, với mong muốn giúp người Việt hiểu hơn về lịch sử Việt Nam và khám phá những bí ẩn để suy nghĩ sâu sắc hơn về lịch sử và tăng tình yêu thương và lòng tự hào dân tộc.

Kênh YouTube Bí Ẩn Sử Việt hiện đã có hơn 30 nghìn lượt theo dõi và tổng hơn 2 triệu lượt xem, cho thấy số lượng người Việt quan tâm đến những bí ẩn trong lịch sử của chúng ta vẫn còn rất nhiều. Việc đi tìm những câu trả lời và giải đáp những bí ẩn được xem là một trong những cách lưu truyền và gìn giữ giá trị văn hóa truyền thống dân tộc toàn vẹn nhất.

Nếu như bạn là một tín đồ của kênh radio Lịch Sử Việt Nam thì giờ đây bạn không cần phải chờ đợi đến giờ đài phát thanh phát sóng chương trình để có thể lắng nghe những câu chuyện lịch sử nữa. Với podcast Bí Ẩn Sử Việt, bạn hoàn toàn có thể vừa theo dõi những câu chuyện về lịch sử vừa có thể làm việc hoặc nghỉ ngơi. Lịch sử chưa bao giờ trở nên thú vị đến thế với Bí Ẩn Sử Việt.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of