“BÀI HỌC CUỘC SỐNG” – GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG CÂU CHUYỆN VÀ CÁCH SỐNG KHÔN NGOAN

March 2, 2020

Giữa sự phát triển đến chóng mặt của thị trường Youtube Việt Nam có thể nói là đạt đến đỉnh điểm, hàng nghìn kênh ra đời với nội dung rất phong phú, đa dạng. Tuy nhiên về mặt giá trị thì đa phần Youtube Việt Nam xoay quanh chủ đề giải trí, rất ít kênh nói về cuộc sống và những nghệ thuật xoay quanh nó. “Bài học cuộc sống” ra đời, kênh Youtube nhằm đem đến người xem những video mang tính tri thức, những bài học, những chia sẽ về kinh nghiệm, kỹ năng sống để giúp cuộc đời mỗi người trở nên thật ý nghĩa.

Nghệ thuật và kỹ năng ra “đời”

Trường học là nơi dạy bạn kiến thức, tuy nhiên có rất nhiều bài học không có ngôi trường nào dạy bạn cả, điều bạn cần là tự lĩnh hội và tự đúc kết cho mình trong quá trình trưởng thành. “Bài học cuộc sống” là kênh Youtube đưa đến người xem những giá trị nhân văn và những kỹ năng cần thiết mà mỗi người phải biết để sống khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn.

Với loạt video phân tích về các kỹ năng sống thiết yếu như: 13 thuật nhìn người; nghệ thuật khích lệ bản thân; 30 quy luật của cuộc sống; Kỹ năng quản trị cảm xúc để thành công hơn; giúp người xem trang bị được những “món nghề” để đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống.

Đặc biệt là tập hợp một loạt các bài giảng vô cùng thâm thúy đến từ Tiến sĩ Lê Thẩm Dương diễn giả hàng đầu Việt Nam với lối giảng “thô nhưng rất thật”.

Kênh Podcast về kỹ năng dành cho học sinh, sinh viên.

“Bài học cuộc sống” đã mở rộng nguồn tri thức trên Podcast với tên gọi Kỹ Năng Mềm cung cấp cho các bạn sinh những kỹ năng mềm cần thiết để làm hành trang bước vào đời qua các loạt bài như: 15 kỹ năng giao tiếp khôn ngoan; Bí quyết rèn luyện não bộ; 7 kỹ năng mềm để sinh viên thành công trong mọi việc; Hướng dẫn kỹ năng phát triên giao tiếp…

Với định hướng rõ ràng cũng như tầm quan trọng của các bài học, kênh podcast “Kỹ năng mềm” chắc chắn sẽ là một nguồn kiến thức vô cùng thiết yếu cho các bạn học sinh, sinh viên. Có thể theo dõi kênh tại Waves ứng dụng nghe podcast số 1 Việt Nam, hổ trợ trên cả 2 hệ điều hành iOSAndroid. Cùng tải ngay để không bỏ lỡ bất kỳ nguồn thông tin bổ ích nào và có thể học tập ở bất cứ mọi nơi, bất cứ khi nào. Chỉ cần bật và nghe thôi, thử nào!

Nếu muốn có riêng cho mình 1 kênh podcast để cùng nhau chia sẽ bất cứ chủ đề gì đừng ngần ngại liên hệ với Waves tại địa chỉ Waves8.com hoặc “CirCO Hoàng Diệu – Lầu 1 Tòa Nhà H3, 384 Hoàng Diệu, Quận 4, TP.HCM”

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of