AUDIO TRUYỆN – LẮNG NGHE TRUYỆN KIẾM HIỆP Ở MỌI LÚC MỌI NƠI

January 6, 2020

Những câu chuyện kiếm hiệp luôn thu hút chúng ta bởi cốt truyện lôi cuốn, yếu tố hấp dẫn bất ngờ và những nhân vật lừng lẫy đầy oai hùng. Có rất nhiều truyện kiếm hiệp hiện nay nhưng chúng ta không thể nào có đủ thời gian để đọc tất cả. Hơn thế, có rất nhiều video audiobook trên YouTube, nhưng việc để màn hình phát liên tục cũng làm một nhược điểm khiến chúng ta không thể nào nghe những mẩu truyện kiếm hiệp hay trên YouTube. 

audio-truyen-podcast-waves
Audiobook của tất cả các bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng

Chính vì thế, các bạn hãy đến với podcast Audio Truyện. Đây là nơi các bạn có thể tìm kiếm những audiobook của truyện kiếm hiệp tuyệt nhất ở phiên bản tiếng Việt. Bạn không cần phải mở máy liên tục hoặc ngồi yên một chỗ để nghe hay xem audiobook này. Các bạn có thể download những tập truyện xuống từ ứng dụng, mang chúng đi khắp nơi và mở chúng nghe bất cứ khi nào bạn muốn. 

Những truyện nổi tiếng

Đến với kênh podcast của Audio Truyện, các bạn có thể tìm thấy được những mẩu truyện nổi tiếng trên khắp thế giới và được đọc lại một cách cẩn thận bởi Nguyễn Hoàng Hải. Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của dòng truyện kiếm hiệp, chắc hẳn các bạn cũng đã từng nghe qua những bộ truyện Tru Tiên, Đế Bá hoặc Yêu Thần Ký. 

Người nghe có thể tìm kiếm audiobook của những bộ truyện mà bạn yêu thích một cách dễ dàng và thưởng thức chúng với âm thanh chất lượng cao. 

Podcast Audio Truyện được hợp tác sản xuất bởi kênh Youtube Audio Truyện Gamer8x và Waves. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Nghe radio giờ đây không còn phải chờ đợi giờ phát sóng hoặc thiết bị bắt sóng không ổn định.

Với podcast, các bạn có thể nghe những chương trình và các tập ở khắp mọi nơi. Bạn có thể dùng wifi để tải các tập mới nhất về và nghe chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.  Nếu như bạn là một YouTuber và muốn xây dựng một kênh podcast dành riêng cho mình thì đừng ngần ngại gửi thư đến hello@waves8.com để có những hỗ trợ độc quyền từ Waves. 

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of