ANIME WIKI – NƠI HỘI TỤ TÍN ĐỒ ANIME Ở VIỆT NAM

January 2, 2020

Số lượng người yêu thích Anime ở Việt Nam ngày càng nhiều. Liệu sân chơi và cộng đồng này có hoạt động mạnh mẽ hay không? Mặc dù chúng ta tiếp nhận văn hóa và loại hình nghệ thuật này từ Nhật Bản, nhưng những phong trào và chương trình về Anime tại Việt Nam cũng dần đang nở rộ và được nhiều bạn trẻ đón nhận. Không chỉ tìm thấy ở những hội chợ, nhà sách, rạp chiếu phim hay Youtube, giờ đây, các bạn cũng có thể tìm thấy những thông tin về anime trên podcast. Nếu là một tín đồ anime thì bạn không nên bỏ qua podcast Anime Wiki. Đây là một kênh “radio thời hiện đại” chuyên cung cấp những thông tin về anime dành cho người Việt.

Anime Wiki tổng hợp thông tin về các nhân vật, sự kiện, nội dung của các bộ Anime.

Nơi kết nối những con người có cùng đam mê

Thật tuyệt nếu như chúng ta có thể tìm được những người có cùng sở thích, đam mê với mình. Chúng ta sẽ có vô số cuộc trò chuyện và bàn luận thú vị về những nhân vật, cốt truyện và hình ảnh mà chúng ta yêu thích. Hơn thế, chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp những câu hỏi, thắc mắc về những uẩn khúc trong các câu chuyện. Đến với Anime Wiki, các bạn có thể cùng lắng nghe những bình luận, giả thuyết và những phân tích của những người xem khác về những diễn biến trong những bộ phim anime mà bạn yêu thích.

Việc có được người cùng bàn luận và nói về những chủ đề bạn yêu thích sẽ giúp trải nghiệm của bạn khi xem anime sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Nơi đây là một thiên đường dành cho người người đam mê Black Clover. Podcast Anime Wiki có rất nhiều tập bàn về các nhân vật và cốt truyện của Black Clover. Chẳng hạn như tổng hợp 10 sự thật về Asta Black Clover, vì sao Asta nhận được sách phép cỏ 5 lá, v.v…

Giải đáp mọi thắc mắc về các bộ Anime

Không chỉ cùng chia sẻ suy nghĩ, tổng hợp thông tin, các bạn còn có thể tìm kiếm được những câu trả lời cho những câu hỏi mà bạn đặt ra khi xem phim. Cảm giác tò mò, thắc mắc khi xem phim là một cảm giác mà chắc hẳn ai đó cũng từng trải qua. Nếu như Wikimedia cung cấp cho bạn tất cả trả lời về mọi vật trên đời, thì Anime Wiki sẽ cung cấp cho bạn tất cả các câu trả lời về Anime.

Đội ngũ của Anime Wiki đã tìm hiểu và tổng hợp rất nhiều kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau để mang đến cho bạn những câu trả lời đáng tin cậy nhất. Các bạn có thể tìm thấy nguồn gốc xuất xứ của nhân vật mình yêu thích, hoặc sức mạnh của nhân vật đã phát triển và thật sự bá đạo đến mức nào.

Podcast Anime Wiki được hợp tác sản xuất giữa kênh YouTube Anime Wiki và Waves. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Nghe radio giờ đây không còn phải chờ đợi giờ phát sóng hoặc thiết bị bắt sóng không ổn định.

Với podcast, các bạn có thể nghe những chương trình và các tập ở khắp mọi nơi. Bạn có thể dùng wifi để tải các tập mới nhất về và nghe chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.  Nếu như bạn là một YouTuber và muốn xây dựng một kênh podcast dành riêng cho mình thì đừng ngần ngại gửi thư đến hello@waves8.com để có những hỗ trợ độc quyền từ Waves. 

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of