3 KÊNH PODCAST BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

April 10, 2020

Dưới đây là những kênh podcast tốt nhất trong danh mục phát triển sức khỏe tinh thần, đến sức khỏe thể chất, và những chia sẻ chân thành từ CEO trẻ tuổi mà Waves đăng tải và Waves hy vọng bạn sẽ lắng nghe chúng. 

Chân Lý Cuộc Sống – Kênh podcast giúp mọi người an lạc, hạnh phúc

3-kenh-podcast-ban-khong-the-bo-lo-waves

Có bao giờ bạn cảm thấy bế tắc hoặc tuyệt vọng về một vấn đề nào đó trong cuộc sống? Có bao giờ bạn rơi vào trạng thái đau khổ, mệt mỏi cùng cực bởi một biến cố, một việc bất như ý xảy đến với bạn? Trong những lúc ấy, bạn mong muốn tìm kiếm giải pháp giúp bạn vượt qua tiêu cực, mang tới niềm an lạc trong tinh thần, đúng không? Chân Lý Cuộc Sống là nơi giúp bạn có thể nhận ra những giá trị cuộc sống đáng phải suy ngẫm, từ đó bạn biết rằng bạn cần buông bỏ điều gì, và cần làm gì để có được hạnh phúc theo lời dạy của Đức Phật.

Khi đến với kênh podcast Chân Lý Cuộc Sống, mọi người sẽ tìm thấy cho bản thân những bí quyết sống hạnh phúc hơn mỗi ngày. Khi bạn hiểu rõ cảm xúc của mình, bạn có thể kiểm soát và nghĩ ra những giải pháp để loại bỏ tiêu cực. Hoặc là, bạn có thể tập thiền, bằng cách rất đơn giản là ngồi yên, nhắm mắt trong vài phút. Thiền tập là một trong những phương thức hiệu quả giúp bạn chữa lành tinh thần.

Alo Bác Sĩ cung cấp thông tin tin cậy về sức khỏe

3-kenh-podcast-ban-khong-the-bo-lo-waves

Đến với Alo Bác Sĩ, bạn có thể tìm thấy những thông tin, kiến thức về sức khỏe ở tất cả các chuyên khoa như ung thư, tim mạch, xương khớp,… Từ đó, bạn có thể nắm rõ những cách thức phòng ngừa bệnh tật, những phương pháp chữa trị mang lại tác dụng và hiệu quả lâu dài, những bài thuốc ít gây ra phản ứng phụ cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Kênh podcast Alo Bác Sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đang làm việc tại các bệnh viện uy tín trong và ngoài nước về tất cả những vấn đề nhỏ nhất mà bạn quan tâm. 

Bí quyết thành công từ CEO Đào Chi Anh

3-kenh-podcast-ban-khong-the-bo-lo-waves

Từng một trong những ngọn cờ đầu của giới startup, là CEO của chuỗi The Kafe đình đám một thời. Và gần đây Chi Anh lại nổi lên với dự án gọi vốn cộng đồng để hồi sinh lại đứa con The KAfe của mình. 

Đào Chi Anh một trong những doanh nhân trẻ tuổi, thành đạt, dám nghĩ, dám làm và là chủ nhân của kênh Youtube Dao Chi Anh, nơi để Chi Anh chia sẻ kinh nghiệm, hành trình, cuộc sống hàng ngày của một doanh nhân tại Việt Nam,từ khởi nghiệp cho đến cách điều hành một công ty hay thậm chí là cách nấu ăn tốt cho sức khỏe. 

Là một người sống tình cảm, nhiệt huyết Chi Anh luôn muốn truyền động lực và những điều tốt đẹp đến tất cả mọi người và sau sự thành công của kênh Youtube Dao Chi Anh cùng những điều tích cực được đem đến mọi người. Chi Anh đã mang những bài học, kinh nghiệm, tư duy tích cực về kinh doanh, cuộc sống đến với Podcast. Và Waves, một ứng được tạo ra để mang đến những đoạn Podcast và Audiobook dành riêng cho người Việt.

Là phiên bản tốt hơn mỗi ngày cùng Waves 

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast – một dạng trình bài bằng âm thanh qua những giọng đọc, chất lượng dành cho người Việt đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Chỉ cần tải ứng dụng, và bật lên là bạn có thể nghe bất cứ đâu, thậm chí cả offline. Các bạn có thể lắng nghe tất cả chương trình podcast trên ứng dụng của Waves và tự tạo riêng cho mình một kênh podcast để chia sẻ, trải lòng, tâm sự về mọi chủ đề đừng ngại liên hệ với Waves qua địa chỉ hello@Waves.com. Đội ngũ thân thiện từ Waves sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 

Hãy tải ứng dụng Waves ngay hôm nay:

iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.app

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of