Tuyển dụng

Waves là startup nền tảng âm thanh #1 Việt Nam và nhắm tới thị trường Đông Nam Á. Sản phẩm Waves đầu tiên được phát triển bởi những kỹ sư của Spotify tại châu Âu. Chúng tôi đã gọi vốn được từ những quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu khu vực như Insignia Ventures Partners, Hustle Fund, và SkyStar Capital.

Chúng tôi đang tìm kiếm những con người người tài năng, yêu thích Âm thanh và Công nghệ để cùng nhau đưa loại hình truyền thông này đến gần với nhiều người Việt hơn.

co-hoi-nghe-nghiep-podcast-waves

Công việc là niềm vui

Đội ngũ trẻ và tài năng của Waves với kinh nghiệm làm việc cho những tập đoàn, công ty, startup công nghệ và media, quỹ đầu tư tại Mỹ và châu Á như Google, McKinsey, Traveloka, Creatory, Logivan, bTaskee, Silicon Valley (Stanford / Berkeley), Y Combinator, 500 Startups…

Chúng tôi xây dựng Waves bởi khát vọng cháy bỏng của tất cả mọi người – nhà sáng lập, nhà lãnh đạo, nhân viên, nhà sáng tạo nội dung, đối tác để tạo ra một trải nghiệm tốt nhất cho người nghe hàng ngày. Waves mong muốn Công nghệ sẽ giúp mọi khoảnh khắc chúng ta được làm việc cùng nhau là những niềm vui.

Làm việc tại Waves

Hiện tại team chúng tôi có gần 20 người ở văn phòng tại TP Hồ Chí Minh và Jakarta. Chúng tôi quan tâm vào niềm đam mê và kết quả nhiều hơn là những điều nhỏ nhật. Bởi vì chúng tôi là một startup, mọi thứ đang phát triển rất nhanh ở đây. Mọi người thích làm việc

  • Văn phòng mang đúng chất startup với khu cafe ngay sảnh, nằm ngay trung tâm Quận 1 TP HCM gần Hàm Nghi và Pasteur.
  • Thời gian làm việc rất linh hoạt để mọi người làm việc thoải mái với hiệu quả cao, yêu thích công việc.
  • Ăn trưa miễn phí, không giới hạn trà, cafe, đồ ăn vặt, snack — bạn cần thì Waves sẽ hỗ trợ ngay.
  • Team hay tổ chức sự kiện, đi chơi chung để mọi người thư giãn, tìm hiểu và chia sẽ với nhau.

Vị trí tuyển dụng

Chúng tôi luôn tìm kiếm những con người tài năng có cùng mục tiêu lớn. Nếu bạn thích làm việc với chúng tôi, hãy gửi CV / resume đến recruiting@waves8.com và chia sẻ nguyện vọng, vị trí phù hợp với bạn.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ