TRẢI NGHIỆM PODCAST EXPERIENCE CỦA WAVES TRÊN LANDEDVIBE

January 6, 2020

Giờ đây khi con người quá chú trọng vào những thứ diễn ra ở trên internet mà bỏ quên đi những trải nghiệm thực tế của bản thân. Những trải nghiệm là thứ làm nên cuộc sống của chúng ta. Chúng làm cho cuộc sống của chúng ta có thêm màu sắc và những kỷ niệm quý giá. Dựa trên những giá trị đầy nhân văn đó, LandedVibe – một nền tảng giúp mọi người có thể tìm thấy các hoạt động đa dạng để khách hàng có thể tham gia học hỏi và gặp gỡ những người bạn khác.

Đa dạng hoạt động trên LandedVibe

LandedVibe được xây dựng để tạo ra một thế giới gắn kết mọi người hơn thông qua những hoạt động tương tác giữa người với người. Tại đó, những người chủ quán cũng trở thành khách hàng và khách hàng cũng có tạo nên một hoạt động và trải nghiệm của riêng họ. 

Đến với LandedVibe, các bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều hoạt động khác nhau. Chẳng hạn như 3 giờ biến thành một thợ rèn nhẫn bạc hay một giờ trải nghiệm tạo hình nghệ thuật trên tách cà phê.

Dù bạn ở bất cứ đâu hoặc đi du lịch ở bất cứ thành phố nào, bạn cũng có thể tìm cho mình một hoạt động, sự kiện mà mình hứng thú. Những trải nghiệm có thể là những giây phút không bao giờ quên và khiến cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc hơn bao giờ hết. 

landedvibe-wavespod-podcast-experience
Wavespod Experience giờ đây đã có mặt trên LandedVibe

Trải nghiệm thu âm tại Wavespod

Việc thu âm chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn có thể tìm thấy hoạt động thu âm và xây dựng cho mình một kênh podcast riêng tại Wavespod trên nền tảng LandedVibe. Ngay khi bạn đăng ký một giờ trải nghiệm podcast trên LandedVibe, bạn được trải nghiệm phòng thu tuyệt đỉnh và chuyên nghiệp Wavespod tại Waves. Bạn sẽ có người hướng dẫn nên dẫn chương trình như thế nào. Ngay khi làm quen với phòng thu, bạn sẽ có cảm giác thân thuộc và từ đó tự mình xây dựng tập đầu tiên của podcast. Kênh podcast của bạn sẽ được phát hành trên các nền tảng âm thanh quốc tế với sự hỗ trợ của Waves. 

Wavespod tại Circo Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn sẽ có ngay cho mình một kênh podcast với những nội dung mà mình muốn đưa đến và chia sẻ cho mọi người. Hơn thế, podcast như là một công cụ giúp bạn phát triển tên tuổi, công ty và giúp bạn nhân rộng tiếng nói và quan điểm của mình. 

Những khoảnh khắc không bao giờ quên

Không phải ai cũng có cơ hội được bước vào phòng thu chuyên nghiệp và thu tất cả những điều mình muốn nói và chia sẻ với mọi người. Chính vì thế, Wavespod Experience là một trong những cơ hội để bạn trải nghiệm việc thu âm chuyên nghiệp với mức giá tiết kiệm nhất. 

landedvibe-podcast-wavespod-experience
Liêu Hà Trinh và Song Luân thu âm tại Wavespod

Hãy đến với Wavespod để có những trải nghiệm độc nhất và chuyên nghiệp nhất khi thu âm podcast và mang về cho mình một chương trình podcast riêng nhé!

Địa chỉ: Wavespod, 384 Hoàng Diệu, Quận 4, TP. HCM

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of