THÁI PODCAST – CHIA SẺ GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG, TÂM LÝ TÌNH YÊU THỜI ĐẠI 4.0

June 10, 2020

Xây dựng hình tượng từ một chàng trai thân thiện với giới trẻ, là một người trẻ độc lập, tự tin, và hiểu rõ bản thân, một người tài năng như Minh Thái mong muốn truyền đạt đến giới trẻ về những câu chuyện xung quanh cuộc sống, trong đó có cả chuyện tình yêu thông qua kênh Thái Podcast.

Tuy nhiên, trong mọi mối quan hệ không phải vô tình may mắn mà có được mà cần trải qua từng giai đoạn phát triển với rất nhiều cố gắng và quyết tâm. Những bước đi đốt cháy giai đoạn thường để lại hậu quả khôn lường về tâm sinh lý và nhiều hệ lụy khác trong cuộc sống. Hãy cùng Waves thử tìm hiểu từng bước đi của chặng đường yêu thú vị và cũng rất logic trong tâm lý đàn ông, giới tính vẫn được coi là phái chủ động trên tình trường.

Nếu bạn còn băn khoăn, về những câu hỏi vô cùng giản đơn nhưng cũng khó mà trả lời ngay như: “Mr. Right là ai?”, “Làm sao để tìm thấy Mr. Right?”, hay “Khi đã tìm thấy Mr. Right, làm cách nào để khiến anh ấy yêu mình say đắm?” thì bạn có thể tìm được lời giải đáp ở Thái Podcast.

Điều quan trọng nhất không phải là cố gắng không thay đổi mà chính là tìm ra điểm bất biến trong thế giới mau thay đổi này: đó là hiểu rõ bản thân. Thông qua kênh podcast này của Thái Podcast về chủ đề tình yêu là những thao thức, những trải nghiệm sống động, những chia sẻ chân tình, tâm huyết sẽ giúp bạn tìm được một người mà bạn cực kì yêu thích. Với kênh podcast đầy hữu ích này, Minh Thái mong muốn truyền tải cho người trẻ một góc nhìn mới, đưa ra những bảo bối hữu hiệu, và cả những lời khuyên chân thành trong chuyện tình cảm.

Kênh Thái Podcast như là một bộ lọc, giúp các bạn có được những thông tin hữu ích nhất mà không tốn nhiều thời gian phải lựa lọc. Bên cạnh đó, cũng có một số thông tin, bài học giúp bạn phát triển bản thân nhằm trở nên tốt hơn, tự tin, lạc quan và yêu đời hơn! 

thai-podcast

Kênh youtube này được xây dựng với mong muốn sẽ trở thành một cẩm nang văn minh giúp mọi người hiểu thêm kiến thức về lĩnh vực tình tâm lý tình yêu vô cùng mới mẻ. Bạn sẽ biết cách khiến chàng sợ mất bạn mà không phải làm gì nhiều, lần đầu bạn sẽ biết thế nào là tam giác tình yêu, và làm cách nào để bảo toàn định luật tình yêu.

Với sự phổ biến và tiện lợi của podcast, bạn có thể cập nhật thông tin, kiến thức mới nhất về chương trình giải trí mọi lúc mọi nơi mà không sợ bị bất tiện. Hãy dùng thiết bị di động có kết nối Internet, truy cập ngay vào ứng dụng của Waves để có thể nghe thêm các tập podcast về những chương trình vô cùng đặc sắc, hấp dẫn có trên Thái Podcast.

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast – một dạng trình bài bằng âm thanh qua những giọng đọc, chất lượng dành cho người Việt đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Chỉ cần tải ứng dụng, và bật lên là bạn có thể nghe bất cứ đâu, thậm chí cả offline.

Các bạn có thể lắng nghe tất cả chương trình podcast trên ứng dụng của Waves và tự tạo riêng cho mình một kênh podcast để chia sẻ, trải lòng, tâm sự về mọi chủ đề đừng ngại liên hệ với Waves qua địa chỉ hello@waves8.com. Đội ngũ thân thiện từ Waves sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of