LỜI KHUYÊN VÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI THÔNG THÁI TỪ OHKHAGO

June 4, 2020

Đôi lúc nếu bạn chông chênh không biết nên đi hướng nào là đúng và nhanh nhất, nhưng sau một thời gian rồi thì bạn sẽ nhận ra hướng đi không quan trọng, miễn là mình có mục đích thì việc đi có bền bỉ hay không mới quyết định phần lớn sự thành công. Kênh podcast Ohkhago này lập ra để chia sẻ về đời sống, học tập và làm việc với các bạn có chung hướng đi như chính chủ kênh podcast này.

Với mỗi người trẻ, việc chọn được đúng ngành nghề sẽ là bước đệm để họ chạm tới một tương lai tươi sáng, tạo dựng thành công và phát triển bản thân một cách tốt nhất. Nỗi lo chung của nhiều bạn trẻ khi chuẩn bị bước vào cánh cửa đại học đó chính là làm sao tìm ra đâu là ngành học phù hợp với mình, nghề nào mình nên lựa chọn để gắn bó lâu dài. Giữa vô số ngành nghề hot trên thị trường và có nhu cầu tuyển dụng cao thì bạn có nên theo xu hướng đám đông hay tự tìm ra lối đi riêng cho mình.

Thực tế, giữa bối cảnh xã hội luôn phát triển không ngừng và ngày càng đổi mới theo guồng quay của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì việc xác định được con đường nghề nghiệp sớm sẽ giúp các bạn rút ngắn được lộ trình thăng tiến và phát triển bản thân trong tương lai. Nhưng làm thế nào để bạn tìm ra đáp án cho câu hỏi về ngành học phù hợp với mình thì đó lại là câu chuyện hoàn toàn khác.

Với một thời lượng không quá dài cũng không quá ngắn: 5-30 phút, kênh podcast Ohkhago đã có những góc nhìn đa chiều về câu chuyện không của riêng ai ở phía trên. Với kinh nghiệm nhiều năm, kênh podcast đã cung cấp những bài học bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên đang loay hoay trong việc lựa chọn ngành và nghề cho bản thân qua các tập cùng với các chuyên gia đầu ngành, như: Giám đốc PR, Trưởng phòng Marketing, …

Chỉ cần bạn có niềm đam mê to lớn với ngành nghề bạn muốn theo đuổi, kênh podcast Ohkhago của Waves sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng đầu mềm cũng như kỹ năng chuyên môn với cách tiếp cận vấn đề đa chiều, hay giúp bạn định hướng, phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp và thậm chí là đưa ra những lời khuyên hữu hiệu trong việc làm giàu vốn suy nghĩ của bản thân. Có thể nói, kênh podcast Ohkhago sẽ là một kim chỉ nam tuyệt vời cho bất kì bạn trẻ nào đang bấp bênh, chênh vênh trong cuộc sống. 

Với kênh podcast đầy hữu ích này, kênh Ohkhago hiện đã có mặt trên nền tảng Waves mong muốn giúp khán thính giả của Waves tiếp cận với việc phát triển tư duy, đặt mục tiêu cho tương lai, tìm hiểu ngành nghề bạn đang làm mỗi ngày, truyền cảm hứng trong cuộc sống và thậm chí là đưa ra những lời khuyên chân thành mà chưa chắc có một người nào có thể nói cho bạn nghe!

ohkhago

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast – một dạng trình bài bằng âm thanh qua những giọng đọc, chất lượng dành cho người Việt đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Chỉ cần tải ứng dụng, và bật lên là bạn có thể nghe bất cứ đâu, thậm chí cả offline.

Các bạn có thể lắng nghe tất cả chương trình podcast trên ứng dụng của Waves và tự tạo riêng cho mình một kênh podcast để chia sẻ, trải lòng, tâm sự về mọi chủ đề đừng ngại liên hệ với Waves qua địa chỉ hello@waves8.com. Đội ngũ thân thiện từ Waves sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of