MC LIÊU HÀ TRINH PHÁT HÀNH PODCAST MỚI VỚI HÀNG LOẠT KHÁCH MỜI KHỦNG

November 15, 2019

Có người biết đến Liêu Hà Trinh với vai trò là một MC, có người lại biết đến cô như là một huấn luyện viên tư duy, một nhà văn, hay là một nhà truyền cảm hứng. Nhưng dù ở bất cứ vai trò nào cô cũng mang đến sự chân thành lắng nghe và đồng cảm với người đối diện. Sau khi đạt nhiều giải thưởng và thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau, MC Liêu Hà Trinh mới đây vừa cho ra mắt chương trình podcast của riêng mình mang tên Liêu Hà Trinh.

lieu-ha-trinh-podcast
Giải mã những cảm xúc với những bài thơ và giọng đọc trầm ấm của Liêu Hà Trinh

Bên cạnh việc lắng nghe những cuộc trò chuyện chia sẻ về cảm xúc trong những tập Black Box, người nghe còn có thể chìm vào những giây phút sâu lắng của những tập Tự Tình Lúc 0h.

Nơi chia sẻ những câu chuyện chưa từng được kể

Mọi người chứa đựng những cảm xúc, những câu chuyện thầm kín, những cuộc tình đổ vỡ hoặc những vấn đề trong cuộc sống của mình vào những chiếc hộp “đen” ở trong lòng. Thời gian dần trôi, chiếc hộp đó càng đầy ắp những phiền muộn và khiến lòng bạn nặng trĩu. Đến với chương trình podcast Liêu Hà Trinh, người nghe sẽ được mở những chiếc hộp cảm xúc và giải mã những vấn đề, những câu chuyện khó nói và những cảm xúc khó tả thông qua những tản văn và những bài hát cùng các khách mời đặc biệt. Những tập podcast Tự Tình Lúc 0h sẽ dẫn dắt bạn qua những cung bậc cảm xúc khác nhau bởi giọng nói trầm ấm của Liêu Hà Trinh và những chia sẻ của các khách mời.

lieu-ha-trinh-podcast

Loạt khách mời “khủng” trong showbiz Việt

Chương trình Black Box – Hộp Đen Cảm Xúc của MC Liêu Hà Trinh sẽ mang đến hàng loạt những khách mời khủng như Đào Bá Lộc, Song Luân,… Mỗi khách mời sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện thú vị riêng, những trải nghiệm đáng quý và những cảm xúc chân thành. Đôi khi bạn sẽ được lắng nghe những câu chuyện chưa từng được kể từ trước đến nay của thần tượng của bạn tại Black Box.

Lieu-ha-trinh-podcast
MC Liêu Hà Trinh và khách mời Đào Bá Lộc và guitarist Trọng Lê

Hãy tiếp tục lắng nghe và đón chờ những tập mới của Black Box từ Waves. Chương trình sẽ mang đến nhiều khách mời và những câu chuyện thú vị. Biết đâu bạn sẽ gặp thần tượng của mình chia sẻ những câu chuyện mà họ chưa bao giờ tiết lộ.

Đắm chìm trong căn phòng bí mật với sách, rượu, hoa và những nổi lòng tưởng như bị lấp vùi bởi lặng im và áp lực

Đến với những tập podcast Tự Tình Lúc 0h, người nghe sẽ được lắng chìm vào những chia sẻ của các nghệ sĩ khách mời, về những áp lực và kinh nghiệm trong cuộc sống. Mặc dù những chia sẻ đều đứng dưới góc nhìn của họ, nhưng chúng mang lại sự liên kết và chạm vào tim của người nghe.

Podcast Liêu Hà Trinh được hợp tác sản xuất bởi MC Liêu Hà Trinh và Waves. Waves hiện là một nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audibook và podcast dành riêng cho người Việt. Các bạn có thể nghe được tất cả các podcast nổi tiếng tại Việt Nam trên Waves. Hơn thế, các bạn còn có thể tự xây dựng cho mình một kênh podcast với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Waves.

Website: https://waves8.com/
Facebook: https://www.facebook.com/WavesVietnam/
Instagram: @wavesvietnam

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of