HANA’S LEXIS TIẾN VÀO LĨNH VỰC PODCAST

November 12, 2019

Nếu như các bạn là một người đã hoặc đang theo học tiếng Anh, chắc hẳn các bạn cũng đã nghe qua kênh YouTube của Hana’s Lexis. Cô nàng YouTuber này từng là một cựu chuyên Anh Năng Khiếu, hiện đang sống và làm việc tại Mỹ.

Hana’s Lexis thường xuyên đăng tải những video cung cấp các phương pháp học tiếng Anh tốt nhất với diễn giải đi kèm được nghiên cứu kỹ lưỡng và trải nghiệm thực tế trong nhiều năm sống ở Mỹ. Khán giả mà cô hướng đến là những người đang có tiếng Anh trình độ khá và muốn vươn lên cấp độ cao hơn nữa.

Cung cấp kiến thức một cách tự nhiên

Một trong những điều khiến kênh YouTube của Hana’s Lexis được nhiều bạn trẻ yêu thích là sự tự nhiên và tính ứng dụng cao. Mục đích chính của Hana’s Lexis là cung cấp cho người học khả năng giao tiếp tự nhiên nhất có thể. Vì thế, người nghe cũng sẽ nắm bắt được những kiến thức của cô một cách vô cùng thoải mái và tự nhiên.

Bên cạnh đó, trước khi mang đến những kiến thức cho người học, Hana đã bỏ rất nhiều thời gian nghiên cứu qua các giáo trình nước ngoài để đảm bảo rằng những gì mình truyền tải là chính xác và có cơ sở.

Phỏng vấn với chuyên gia

Ngoài nền tảng tiếng Anh “khủng”, Hana’s Lexis còn có những người bạn là chuyên gia trong ngành tiếng Anh. Cô thường đăng tải các cuộc trò chuyện với bạn bè của mình nhằm nâng cao kiến thức chuyên sâu về IELTS cho người nghe. Những cuộc phỏng vấn xoay quanh những thắc mắc của các bạn theo dõi kênh, những lỗi mà người Việt thường mắc phải khi học tiếng Anh.

“Dịch ngựa”

Đây là chuỗi series được rất nhiều người yêu thích và chia sẻ trên các nền tảng khác nhau. Hana thường đăng tải những đoạn video “dịch ngựa” lời của những bài hát đang hot trên thị trường âm nhạc Việt Nam sang tiếng Anh.

“Dịch ngựa” được hiểu là kiểu trau chuốt những câu văn về mặt từ ngữ và quan trọng hơn hết là lời văn giúp người bản xứ có thể nghe và hiểu ngay được. Những đoạn video này sẽ giúp người nghe tiếp thu thêm được khá nhiều từ vựng, cấu trúc câu cũng như cách diễn đạt từ tiếng Việt sang tiếng Anh sao cho vừa hay vừa dễ hiểu.

Tiến vào lĩnh vực Podcast

Hana’s Lexis hiện có gần 500k lượt theo dõi trên YouTube, không dừng lại ở đó, cô nàng cũng bắt đầu tiến vào lĩnh vực podcast. Đây có thể là một tin vui đối với những người đang học tiếng Anh nhờ vào những video của Hana. Bởi giờ đây, các bạn có thể vừa lắng nghe những kiến thức mà cô mang lại, vừa có thể làm những việc khác như lái xe, nấu ăn, dọn dẹp hay tập thể dục.

trò chuyện của Hana's Lexis

Kênh podcast Trò chuyện cùng Hana’s Lexis được mang đến bởi Waves. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Các bạn có thể nghe được tất cả các podcast nổi tiếng tại Việt Nam trên Waves. Hơn thế, bạn cũng có thể xây dựng chương trình podcast riêng cho mình.

Website: https://waves8.com/
Facebook: https://www.facebook.com/WavesVietnam/
Instagram: @wavesvietnam

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of