ĐÀO BÁ LỘC ĐẾN VỚI BLACK BOX CỦA LIÊU HÀ TRINH

November 18, 2019

Nghệ sĩ Đào Bá Lộc là cái tên không còn xa lạ với các bạn quan tâm đến Showbiz Việt. Anh vừa là một ca sĩ, nhạc sĩ sinh vào năm 1993, anh đã bắt đầu được biết tới khi tham gia vào Giọng Hát Việt, người hâm mộ thân thiết hay gọi anh là Bi.

Anh đã từng xuất hiện trong tập một tại Vòng Giấu Mặt trong cuộc thi Giọng Hát Việt cùng với bản cover ca khúc Criminal, Đào Bá Lộc ngay lập tức nhận được một sự ủng hộ nồng nhiệt và háo hức của khán giả tại trường quay bởi chất giọng lạ rất đặc trưng và ngoại hình của anh đã làm sáng sân khấu.

dao-ba-loc-den-voi-podcast-cua-lieu-ha-trinh
Đào Bá Lộc

Con đường tìm thấy bản thân – và hiểu mình cần gì? 

Bắt đầu từ năm 2018 tới nay, Đào Bá Lộc dần khẳng định bản thân, anh “phơi bày” con người thật mình trước công chúng. Dù cho nhận về nhiều ý kiến tiêu cực hay là tích cực, anh vẫn “chỉ là anh”. Anh cho rằng, khi sống và tồn tại trong cuộc đời này, bản thân con người luôn cần tự vấn và phản tư lại “Mình là ai?” – “Mình tồn tại với ý nghĩa gì?” – “Điều gì khiến cho sự tồn tại của mình trở nên hữu hình và hữu ích hơn?”…vv. Và khi tìm thấy chính mình, bạn sẽ cảm thấy mỗi một ngày thức dậy là một ngày đáng sống và bạn luôn là một mảnh ghép, nếu thiếu bạn vũ trụ sẽ mất đi một ý nghĩa.

Lắng nghe Đào Bá Lộc SELF TALK  cùng Liêu Hà Trinh

Đến với tập mới nhất trong chuỗi Podcast Black Box – Hộp Đen Cảm Xúc của Liêu Hà Trinh, bạn sẽ nghe được những thổn thức, những đau lòng cũng như những an yên mà Đào Bá Lộc đã đi qua. 

Sau ánh hào quang chúng ta vẫn thường nhìn thấy quanh anh trên sân khấu, vẫn có sự cô đơn, chông chênh trong cuộc sống đời tư của anh. Anh tự như con thiên nga giữa hồ nhìn trông có vẻ kiêu sa với ánh nhìn luôn luôn sắc lẹm, nhưng phía dưới là sự quẫy đạp để có thể hiên ngang đứng vững.

dao-ba-loc-den-podcast-black-box
Đào Bá Lộc thu âm tại Wavespod với Liêu Hà Trinh và guitarist Trọng Lê

Tìm thấy mình trong những câu chuyện của Lộc

Sẽ có những khoảnh khắc trong tập podcast này, bạn nhìn thấy bản thân mình đâu đó trong những câu chuyện của Đào Bá Lộc, hãy lắng đọng một chút và sẵn tiện tự vấn lại bản thân mình, biết đâu lại tìm thấy một phần còn thiếu của bản thân bấy lâu đã đánh mất.

dao-ba-loc-den-podcast-cua-lieu-ha-trinh

Hãy cùng Waves chờ đón những tập podcast sau của MC Liêu Hà Trinh cùng với những khách mời khác. Chắc chắn họ sẽ đem lại cho bạn những câu chuyện sâu lắng lại giữ cuộc sống ồn ào vội vã mà đã rất lâu rồi bạn chưa kịp chậm lại một phút để ngắm nhìn bản thân.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of